Truy cập 148746

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Mua Bán Đất Tại Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ

Hiện nay việc mua bán đất ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ đang là nhu cầu của rất nhiều người. Mặc dù hiện nay nhu cầu sống ở các căn chung cư của mọi người là rất cao tuy nhiên đa số vẫn có tâm lý chắc chắn. Do vậy việc mua đất để xây nhà vẫn là một nhu cầu vô cùng bức thiết. Đặc biệt hiện nay mảnh  đất ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ đang là một mảnh đất có giá thành tăng cao do có rất nhiều người có nhu cầu muốn mua. Hôm nay, hãy cùng Kim Sa Land tìm hiểu những điều bạn cần biết khi mua bán đất đại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ nhé! 

Làm rõ thông tin bên bán 

Khi tiến hành việc mua đất tại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ thì điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó chính là cần phải xác định rõ thông tin bên bán đất. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro phát sinh trong quá trình mua bán đất. Đặc biệt hiện nay giá trị tài sản tại mảnh đất này là không nhỏ chút nào. Bạn cần nắm rõ các thông tin chi tiết rằng quyền sở hữu mảnh đất này có phải là của bên bán không. Hay nói cách khác sổ đỏ của mảnh đất thì ai là người ký tên. Ngoài ra cũng phải nắm rõ các thông tin về quyền đứng tên mảnh đất đó là của chung hay là của một mình người bán.

=> Xem thêm: Đất đẹp Cần Giờ 

Xác định giấy chứng nhận quyền sở hữu đất 

Hiện nay xảy ra tình trạng rất nhiều các mảnh đất ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ không có sổ đỏ và được rao bán mới mức giá rẻ bất ngờ. Thế nhưng bạn đừng vì ham rẻ mà mua nhé bởi lẽ rất có thể sau này sẽ có vô số những vấn đề phát sinh. Tố nhất là bạn nên xác định sổ đỏ cũng như giấy chứng nhận quyền sở hữu đất để có thể đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng mảnh đất. 

Cần tìm hiểu thật kỹ càng các thông tin của khu đất 

Tất nhiên rồi, khi xác định muốn mua một khu đất để sử dụng thì bạn cần nắm rõ được các thông tin của khu đất đó. Cần tìm hiểu thật kỹ càng tình trạng của khu đất, nắm được rằng nó có hợp pháp không hay nằm trong khu quy hoạch hay không. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về tình hình các phương tiện giao thông ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ để xem ở đó có thuận tiện không. Về an ninh thì có đảm bảo được độ an toàn khi chuyển đến đó hay không? Bạn có thể kiểm tra đầy đủ hồ sơ để có thể biết được các dự án ở khu đất đó. 

5. đất Thị trấn Cần Thạnh - Cần Giờ
5. đất Thị trấn Cần Thạnh – Cần Giờ

Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ

Khi xác định mua đất ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ bạn cần phải xác định được hướng của khu đất cũng như vị trí của khu đất đó. Xác định vị trí của khu đất có bằng phẳng hay không, tránh những chỗ bị gồ ghề. Đồng thời cũng cần xem lối vào khu đất có bị cản trở gì không. Nên chú ý để trong quá trình sinh sống không xảy ra các vấn đề phát sinh. 

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ

Khi tiến hành mua bán đất xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ thì bạn cần hết sức lưu ý về hợp đồng. Bản hợp đồng chính là căn cứ để bạn có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng đất. Tất cả những điều khoản được đặt ra trong hợp đồng cần có sự cam kết và nhất trí của cả hai bên. Đặc biệt trong bản hợp đồng cần có đầy đủ các thông tin sau: 

  • Thông tin cá nhân của hai bên: có đầy đủ số CMND, có đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản, địa chỉ thường trú,.. 
  • Hợp đồng cần có đầy đủ thông tin về quyền cũng như nghĩa vụ của hai bên. 
  • Trên bản hợp đồng cần có đầy đủ các thông tin chi tiết về giá đất giống như đã thỏa thuận từ trước. Đặc biệt cần phải ghi rõ thời gian cũng như ngày đặt cọc. 
  • Các thông tin về việc sử dụng đất, quyền sử dụng đất thuộc về ai. Cần phải ghi rõ nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của cả hai bên. 
  • Cần có đủ các thông tin về việc cần xử lý ra sao nếu như bị vi phạm hợp đồng. 

=> Xem thêm: Đất Long Hựu Đông – Long Hựu Tây theo sự phát triển của huyện Cần Đước Long An

5. đất Thị trấn Cần Thạnh - Cần Giờ
5. đất Thị trấn Cần Thạnh – Cần Giờ

Những điều cần lưu ý trong quá trình giao dịch mua bán đất Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ

Ngoài những thông tin trên thì để quá trình mua bán đất ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ được diễn ra thuận lợi thì bạn nên lưu ý một số vấn đề chính sau đây: 

  • Nên thanh toán bằng tiền Việt, tránh thanh toán bằng ngoại tệ để khi có phát sinh xảy ra sẽ dễ giải quyết. 
  • Cần nộp thuế ngay sau khi bản hợp đồng có hiệu lực để tránh những phát sinh không đáng có. 

Trên đây là tất cả các thông tin về việc mua bán đất tại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ Kim Sa Land cung cấp cho bạn. Bạn hãy lưu ý thật kỹ các thông tin này để quá trình mua bán được diễn ra thuận lợi. Bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết khác trên trang chủ của chúng tôi!

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 090.2345.717