Truy cập 160404

CHUNG CƯ HOÀNG ANH GOLD HOUSE

Bán Shophouse Hoàng Anh Gold House (An Tiến) thuận tiện kinh doanh buôn bán, số lượng bán ra rất ít, vì thế luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm cho thuê hoặc tự kinh doanh. Shophouse nằm vị trí đẹp nhất của dự án có thể mở văn phòng công ty, cửa hàng tiện lợi,….

Khu căn hộ hoàng anh gold house bao gồm 2 khu A&B với 8 block nhỏ gần 1500 căn hộ cư dân đông đúc, nhu cầu tiện ích thiết yếu nội khu cao nên các shophouse tại đây phù hợp để kinh doanh buôn bán, các loại hình dịch vụ…. số lượng shop house ít mà nhu cầu chuyển nhượng khan hiếm nên để sở hữu được những căn như thế này phải cần thời gian chờ đợi.

 

Thông tin shophouse

  • Diện tích: 242m2
  • Giá bán: 6.5 tỷ
  • Kết cấu: tầng 1 + tầng 2

Tầng 1 có thể làm shophouse buôn bán, tầng 2 có thể ở, rất thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh. Hoặc kinh doanh 1 tầng, 1 tầng để cho thuê

  • Pháp lý: sổ hồng, ngân hàng hỗ trợ vay 70%
  • Vị trí: nằm mặt tiền đường nội bộ rộng rãi, thỏa mái đậu đổ xe, vận chuyến hàng hóa ra vào, đón khách vãng lai…

Lợi thế:

Có thể đầu tư mua cho thuê ngay với giá 17-19 triệu (nhu cầu thuê rất cao nên có thể khai thác cho thuê được ngay)

Tự kinh doanh, buôn bán

Làm văn phòng công ty, kho kinh doanh online, xưởng…

Tại chung cư hoàng anh gold house số lượng cư dân đã ở full tất cả các căn hộ. Với nhu cầu định cư rất lớn mà giá đất nền tăng một cách nhanh chóng thì căn hộ là lựa chọn của nhiều người trẻ phù hợp với giá tiền và nhu cầu sống khu an ninh, đầy đủ tiện ích thiết yếu ngay khu mình sống mà không phải đi xa. Thị trường chung cư đang phát triển âm thầm nhưng vô cùng mạnh mẽ. đối tượng chính của căn hộ vẫn là những nhu cầu ở thật, rất đông đúc kéo theo đó các shophouse kinh doanh luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón để đáp ứng nhu cầu tiện ích của cư dân nơi đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0901.40.70.72 Ms.Hồng để được tư vấn chi tiết

KIMSALAND – Chuyên Nhận Ký Gửi Mua-Bán-Cho Thuê Căn Hộ, Nhà Phố, Đất Nền Khu Vực Nhà Bè, Long An, Cần Giờ.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 090.2345.717