Truy cập 163100

Đất Long Hựu Đông – Long Hựu Tây theo sự phát triển của huyện Cần Đước Long An

Long An trong những năm gần đây đã và đang dần chứng tỏ vị thế của mình với sự chuyển mình phát triển kinh tế lớn. Các khu công nghiệp được xây dựng, các cơ sở hạ tầng công cộng được triển khai, đã tạo ra một sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư bất động sản nói chung. Đất Long Hựu Đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An cũng nhờ đó mà có đà cho sự thuận lợi tăng trưởng.

Trong bài viết này hãy cùng Kim Sa Land phân tích những yếu tố tạo nên sự phát triển tại tỉnh Long An nói chung và 2 địa bàn thị xã trên nói riêng!

đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Huyện Cần Đước Long An

Đây là một huyện có vị trí nằm tại Phía Đông Nam của Long An, Cần Đước là một trong những huyện được đưa vào danh sách phát triển trọng điểm kinh tế.Có diện tích theo thông số trên bản đồ lên tới hơn 218km2, bao gồm 1 thị trấn và 16 xã có thể điểm danh một vài xã nổi bật như: xã Long Cang, xã Long Hựu Đông, xã Long Hựu Tây, Long Khê,..

Trong đó Long Hựu Đông và Long Hựu Tây là hai khu vực đang được quan tâm phát triển rất nhiều.

Yếu tố địa lý

Đối với bất động sản đầu tư nói chung và bất động sản đầu tư đất nói riêng, thì việc mảnh đất của bạn có vị trí địa lý như thế nào là điều đầu tiên cần xem xét. 

Huyện Cần Đước là một huyện có vị trí nằm tại ven biển, với địa thế được bao quanh bởi dòng sông  Vàm Cỏ thơ mộng và Sông Rạch Cát trọng điểm. 

Cùng với đó, là quốc lộ 50A chạy qua nhằm kết nối với trung tâm kinh tế miền Nam thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là các tỉnh lộ 826, 835 hay quốc lộ 1A giúp giao thông kết nối với các tỉnh miền Tây được xuyên suốt hơn.

Các vị trí tiếp giáp có thể kể đến:

  • Về phía Đông và Đông Bắc chính là huyện phát triển trọng tâm Cần Giuộc
  • Về khu vực phía Tây của huyện Cần Đước có vị trí tiếp giáp với Tân Trụ
  • Còn khu vực phía Nam của huyện được tiếp giáp trực tiếp với thị xã Gò Công và huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang
  • Về Phía Bắc tiếp giáp với huyện Bến Lức 
đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Hướng đi phát triển kinh tế, tạo thuận lợi cho bất động sản

Mỗi nước đi về kinh tế của tỉnh thành phố sẽ đều tạo ra những yếu tố thuận lợi hoặc bất lợi cho thị trường bất động sản. Đối với huyện Cần Đước đấy là địa phương nằm trong top ưu ái được Long An tập trung vào việc tăng trưởng các khu công nghiệp.

Được phê duyệt gần 6000 ha đất cho công nghiệp, nhằm mục đích hướng tới xây dựng 11 khu công nghiệp, kèm theo 20 cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Bên cạnh đó, là sự phát triển của các khu dân cư thương mại, với số lượng lên tới 71 dự án. Đây là những thách thức lớn nhưng cũng lại là những cơ hội mở ra cho việc phát triển của Cần Đước nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung

Có thể nhận định rằng, với số lượng lớn các công trình quy hoạch này kéo theo các xã phường tại Cần Đước như được tiếp thêm nguồn lực kinh tế với những cơ hội đổi mới quan trọng. Cũng từ đó, tạo nên yếu tố xúc tác cho bất động sản đất nền tại xã Long Hựu Đông, và đất nền tại xã Long Hựu Tây Cần Đước Long An.

Xem thêm: Sở hữu căn hộ Lovera Vista: Chỉ cần thanh toán 40% đến khi nhận nhà

đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Giá đất tại huyện Cần Đước Long An

Tại Cần Đước những năm gần đây, nhờ sự tập trung phát triển các khu công nghiệp và các dự án trọng điểm. Đi kèm với cơ sở hạ tầng giao thông được đổi mới và phát triển diện rộng. Thu hút được những cái tên lớn trong ngành như: Công ty Becamex – IDC, tập đoàn Him Lam, hay công ty bất động sản Nam Long,..

Từ đây khiến cho giá đất nền toàn huyện có sự tăng trưởng đáng kể, ngay cả giá đất tại Long Hựu Đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An, là 2 xã vùng sâu vùng xa cũng có sự phát triển vượt bậc hơn cả.

Nhận định chung so sánh giữa 2 năm 2018 và 2019 giá đất toàn huyện có sự tăng trưởng lớn lên đến 40%. Một con số đáng kể cho một vùng đang trong quá trình hướng tới công nghiệp hóa hiện đại hóa. Điều này khiến cho tính thanh khoản và tầm nhìn đầu tư được khẳng định một cách mạnh mẽ.

Tuy nhiên, tăng mạnh như vậy nhưng so với trung tâm kinh tế Hồ Chí Minh thì giá vẫn còn đang nằm ở tầm trung. Điều này mở ra những cơ hội sở hữu, đầu tư đất nền trên địa bàn huyện Cần Đước trở nên béo bở, cơ hội tăng cao và có lãi lớn. 

Đây được coi là thời điểm rất tốt để đầu tư, khi hiện tại số vốn bỏ ra không nhiều. Mà xu hướng tăng giá nhà đất tại đây, được nhiều chuyên gia nhận định rằng sẽ không ngừng nghỉ trong ít nhất là 5 năm nữa.

Qua bài viết này Kim Sa land hy vọng rằng đã giúp bạn biết về một khu vực có tiềm năng đầu tư bất động sản mang tính phát triển và ổn định. Như đất tại Long Hựu Đông – Long Hựu Tây nói riêng và toàn huyện Cần Đước Long An nói chung. 

Xem thêm: Đất đẹp Long An

đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 090.2345.717