Truy cập 160431

Thông tin mới nhất về đất thổ cư 100% – Khu dân cư 28ha công ích Nhà Bè

Bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các khu vực ngoại thành của thành phố, một trong những khu vực nổi bật được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là khu vực Nhà Bè.

Được biết tại khu vực Nhà Bè này có một dự án bất động sản tái định cư đã triển khai từ năm 2013 nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành. Bài viết dưới đây của Kim Sa Land sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất về đất thổ cư 100% khu dân cư 28ha công ích Nhà Bè.

Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè
Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè

Thông tin khái quát về dự án khu dân cư 28ha công ích Nhà Bè

Khu dân cư 28ha công ích Nhà Bè được biết đến là một trong những dự án thuộc công ty TNHH MTV DV Công ích Nhà Bè phối hợp với nhiều công ty khác để xây dựng. Đây là một trong những dự án được phát triển nhằm tái định cư lại khu vực dân cư sau khi quy hoạch.

Theo thông tin từ chủ dự án thì khu dân cư 28ha này sẽ có khoảng 3 hecta để xây dựng đất nền định cư cho người dân bao gồm 337 lô đất nền. Còn số số đất nền còn lại sẽ được phục vụ để xây dựng các nhà ở xã hội và các nhà ở, trung tâm thương mại.

Diện tích đất nền của dự án đất nền Nhà Bè cũng vô cùng đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Đặc biệt số vốn đầu tư của dự án này lên tới 1491,2 tỷ đồng và ước lượng quy mô dân số là 4480 người.

Được biết dự án này đã được chấp thuận và đi vào vận động người dân vào năm 2013, tính đến thời điểm hiện nay thì dự án này đã được đi vào hoạt động được 6 năm.

Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè
Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè

Thông tin quy hoạch của dự án 

Như đã đề cập ở trên dự án này sẽ được xây dựng với 28 ha đất trong đó khu đất dành cho nhà ở sẽ chiếm tỉ lệ là 53,3% quỹ đất. Trong đó các sản phẩm dành cho nhà ở có thể kể đến như các khu chung cư với 435 căn, biệt thự nhà vườn với 245 căn, nhà phố liền kề là 230 căn và nhà phố thương mại khoảng 210 căn.

Số lượng đất nền để dành cho việc xây dựng các tiện ích xung quanh nhưng công viên, các câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thể thao chiếm khoảng 10,1% tổng diện tích đất nền. Số lượng đất dành cho khu vực vỉa hè và hệ thống giao thông sẽ chiếm đến 34,2% tổng diện tích dự án.

Ngoài ra còn cho xây dựng thêm các công trình công cộng và các cửa hàng, trung tâm thương mại,… chiếm khoảng 2,4% tổng diện tích đất nền. Với kế hoạch quy hoạch dự án như vậy đây được coi là một trong những khu vực đem đến không gian sống tuyệt vời dành cho cư dân.

Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè
Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè

Vị trí của khu đất thổ cư 100% khu dân cư 28ha công ích Nhà Bè 

Khu tái định cư dân cư công ích Nhà Bè nằm ở khu vực xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này được coi là một trong những khu cửa ngõ khá quan trọng từ các các tỉnh khác khi muốn vào trung tâm thành phố.

Đặc biệt khu vực này rất gần với các dự án ở quanh khu vực Quận 7 phải cho nên đây được coi là một trong những điểm sáng trong các dự án đầu tư bất động sản. Ra khu vực này còn dễ dàng đi đến vùng biển Đông thông qua sông nhà bè và các tuyến đường lớn.

Do đó nơi đây rất dễ dàng giao thương và buôn bán phát triển thương mại với các khu vực khác. Có thể nói với vị thế đất nằm ở khu vực này có hệ thống giao thông phát triển thuận lợi chắc chắn nơi đây sẽ là một trong những khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong những năm tới đây.

Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè
Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè

Thực trạng về khu dân cư 28ha công ích Nhà Bè hiện nay

Biết tính đến năm 2022 thì dự án này đã được xây dựng xong và được sử dụng trong khoảng 6 năm nay. Xây dựng thì dự án này đưa ra rất nhiều những những tiện ích đặc biệt trong thiết kế tuy nhiên sự thật lại không được như vậy.

Được biết khu tái định cư này cho xây dựng rất nhiều các khu vực định cư cho người dân tuy nhiên số lượng người ở và định cư tại khu vực này thì khá ít, chỉ vài chục hộ gia đình. Ngoài ra cơ sở vật chất của khu vực này cũng đang đi xuống đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho nơi đây không được nhiều người lựa chọn là nơi định cư.

Tuy nhiên trong khoảng 1 đến 2 năm gần đây khi Nhà Bè đang trở thành một trong những quận của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay đã có rất nhiều các dự án bất động sản tập trung vào khu vực nhà bè và nhiều dự án đưa ra nhằm cải thiện tình trạng khu vực Nhà Bè. 

Do đó cho nên hiện nay đất thổ cư 100% khu dân cư 28a công ích Nhà Bè đang được nhiều người quan tâm và có khả năng sinh lời cao trong vài năm tới.

Xem thêm: ĐẤT KHU DÂN CƯ 28HA CÔNG ÍCH NHÀ BÈ – DỰ ÁN LIÊN DOANH ĐÁNG QUAN TÂM

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết về đất thổ cư 100% khu dân cư 28ha công ích Nhà Bè, hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 090.2345.717