Truy cập 148737

Giá Bán Lô Nhà Phố KDC Bộ Công An Đường Phạm Hữu Lầu

Hiện nay nhu cầu sống của mọi người ngày càng được nâng cao, do vậy việc lựa chọn các căn nhà mặt phố cũng là nhu cầu chung của nhiều người. Hiện nay lô nhà phố KDC Bộ Công An đường Phạm Hữu Lầu cũng là một trong những lô nhà được rất nhiều người hỏi thăm. Hôm nay, hãy cùng Kim Sa Land tìm hiểu các thông tin chi tiết về lô nhà này nhé!  

Đất Khu Dân cư Bộ Công An - Phạm Hữu Lầu
Đất Khu Dân cư Bộ Công An – Phạm Hữu Lầu

Những điều cần lưu ý khi mua nhà phố KDC Bộ Công An đường Phạm Hữu Lầu 

Chọn vị trí căn nhà 

Từ xưa đến nay, tiêu chí đầu tiên đê có thể chọn mua căn nhà chính là vị trí của nó. Bạn cần phải lựa chọn và tìm kiếm căn nhà có vị trí phù hợp. Đặc biệt là với những căn nhà mặt phố thì việc chọn vị trí căn nhà lại vô cùng quan trọng. Cần chọn vị trí của căn nhà sao cho thuận tiện với việc đi lại cũng như ở những nơi thuận tiện cho quá trình sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt nên chọn căn nhà có vị trí cao, tránh các trường hợp mùa mưa sẽ gây ra các tình trạng ngập lụt. Đặc biệt là vị trí của căn nhà phải thuận tiện khi có bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra. 

=> Xem thêm: Đất đẹp nhà bè 

Tình hình an ninh

Điểm thứ hai khi lựa chọn vị trí nhà phố đó chính là tình hình an ninh của căn nhà. Cần phải xem xét tình hình an ninh nơi đó như thế nào, có đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sinh sống hay không. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này bằng cách hỏi những người dân sống xung quanh đó. 

Đất Khu Dân cư Bộ Công An - Phạm Hữu Lầu
Đất Khu Dân cư Bộ Công An – Phạm Hữu Lầu

Phong thủy của căn nhà

Yếu tố thứ ba bạn nên quan tâm khi chọn nhà phố KDC đó chính là căn thủy của căn nhà. Theo quan niệm của người xưa thì người và đất ở phải hòa hợp với nhau thì gia đình mới có thể khỏe mạnh cũng như làm ăn được phát đạt. Đối với một khu đất phong thủy đẹp thì cần phải đảm bảo các yếu tố sau: 

  • Vị trí căn nhà phải đẹp cũng như bằng phẳng. 
  • Phần đất phía sau của căn nhà phải rộng hơn phần đất phía trước. 
  • Không có các địa điểm như đền thờ hay cột điện đâm thẳng vào trong khu đất. 

Cần hiểu rõ môi trường xung quanh 

Trước khi quyết định có nên mua căn nhà phố đó hay không thì bạn nên tìm hiểu kỹ về môi trường xung quanh căn nhà. Bạn nên hiểu rõ môi trường xung quanh căn nhà của mình như thế nào, có phức tạp hay không, có điều gì gây khó dễ hay không. Tốt nhất là nên chọn nơi mà có môi trường sống lành mạnh để có thể sinh sống thuận lợi. 

Kiểm tra cấu trúc nhà

Yếu tố tiếp theo bạn cần phải kiểm tra khi tiến hành mua nhà phố KDC Bộ Công An đường Phạm Hữu Lầu đó chính là cấu trúc của căn nhà. Bạn cần nắm được hết các thông tin rằng kết cấu của căn nhà sẽ như thế nào, ngôi nhà đã được qua chỉnh sửa bao nhiêu lần, ngoài ra cũng nên kiểm tra đường nước, nguồn nước nơi đây ra sao. Việc kiểm tra kết cấu ngôi gia giúp cho bạn nắm được các thông tin tổng thể của căn nhà cũng như sẽ có được những cái nhìn hợp lý để có thể quyết định mua. 

Đất Khu Dân cư Bộ Công An - Phạm Hữu Lầu
Đất Khu Dân cư Bộ Công An – Phạm Hữu Lầu

Giá cả

Yếu tố tiếp theo cần phải tìm hiểu thật kỹ khi mua nhà phố KDC  Bộ Công An đường Phạm Hữu Lầu đó chính là giá cả căn nhà KDC. Bạn nên tham khảo bảng giá của các căn nhà ở nơi đây để có thể đưa ra quyết định mua hay không. Cần so sánh chúng với giá thị trường để có thể xác định được mức giá mình mua là rẻ hay đắt. 

Lưu ý về hệ thống thoát nước của khu phố 

Thông thường thì hệ thống thoát nước ở nhiều đoạn đường trên thành phố thường vô cùng kém, do vậy rất dễ dẫn đến các tình trạng ngập úng nước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đi lại cũng như có khả năng gây ô nhiễm môi trường cao. Do vậy bạn nên chọn những nơi có hệ thống thoát nước kín. Làm sao để căn nhà của mình mỗi mùa mưa lũ không xảy ra các tình trạng ngập úng. 

=> Xem thêm: Đất Khu Dân cư Bộ Công An – Phạm Hữu Lầu

Đất Khu Dân cư Bộ Công An - Phạm Hữu Lầu
Đất Khu Dân cư Bộ Công An – Phạm Hữu Lầu

Giá bán lô nhà phố KDC Bộ Công an đường Phạm Hữu Lầu

  •  Lô góc nhà phố: nơi đây có diện tích 6x25m (vạt góc 156,5m2), được phân chia sổ đỏ riêng với mức giá  60 tr/m2 (9 tỷ 390). 
  •  Lô góc biệt thự mặt tiền đường lớn: nơi đây có diện tích 13.5x23m (310,5m2), được phân chia sổ đỏ riêng với mức giá 62 tr/m2 (19tỷ2).
  • Lô biệt thự mặt tiền đường 16m: nơi đây có diện tích 15.5×19 (302,2m2) được phân chia sổ đỏ riêng với mức giá 60 tr/m2 (18 tỷ 150). 
  • Lô biệt thự mặt tiền đường 12m: nơi đây có diện tích 12×27 (324m2) được phân chia sổ đỏ riêng với mức giá 50tr/m2 (14,7 tỷ). 

Trên đây là tất cả các thông tin về bán nhà phố KDC Bộ Công An đường Phạm Hữu Lầu Kim Sa Land cung cấp cho bạn. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin cũng như mức giá của lô nhà phố này để có thể mua được một cách thuận lợi. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những thông tin khác trên trang chủ của chúng tôi. 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 090.2345.717