Truy cập 160417

Tổng quan thông tin về dự án đất nền khu 28ha Nhơn Đức Nhà Bè

Trong khi bất động sản các khu vực thành phố lớn đang bị đóng băng thì các khu vực ngoại thành đang được yêu thích. Đặc biệt với những dự án đất nền khu tái định cư được người dân vô cùng quan tâm. Đây được coi là những dự án nổi bật giúp đáp ứng  nhu cầu định cư của người dân cho nên nó rất được quan tâm.

Với sự quan tâm của nhà đầu tư về dự án 28ha Nhơn Đức Nhà Bè. Bài viết dưới đây của Kim Sa Land sẽ giới thiệu tổng quan dự án đất nền khu 28ha Nhơn Đức Nhà Bè.

Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè
Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè

Khái quát thông tin dự án đất nền khu 28ha Nhơn Đức Nhà Bè

Được biết dự án 28ha Nhơn Đức Nhà Bè là một trong những dự án tái định cư nổi bật ở đất nền Nhà Bè. Chủ đầu tư của dự án này đó chính là công ty dịch vụ công ích Nhà Bè kết hợp với những công ty khác với tên gọi là khu nhà ở 28ha công ích Nhà Bè.

Từ thông tin của dự án về quy mô xây dựng sẽ là 270785m2 là loại hình xây dựng chủ yếu sẽ là xây dựng các khu nhà ở định cư cho người dân. Theo quy mô xây dựng thì dự án ngày sẽ tiến hành xây dựng các loại nhà ở dạng chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự và nhà phố liền kề với diện tích đa dạng.

Được biết đây là một trong những dự án tái định cư khá nổi bật ở huyện Nhà Bè, được bắt đầu vào thi công năm 2013 và đã đi vào hoạt động được 6 năm.

Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè
Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè

Tổng quan về vị trí của dự án

Thông tin tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là vị trí của dự án đất nền khu 28ha Nhơn Đức Nhà Bè, vị trí của dự án nằm ở ngay trung tâm xã Nhơn Đức ở huyện Nhà Bè và lại là một nơi rất đông đúc và nhộn nhịp.

Xung quanh khu vực này có rất nhiều các dịch vụ tiện ích liên quan đến giáo dục và hành chính cho nên đây được coi là một trong những vị trí khá nổi bật. Không chỉ vậy cơ sở giao thông hạ tầng xung quanh khu vực này cũng rất phát triển với hệ thống đường giao thông thuận lợi.

Ngày tại khu vực xây dựng của dự án tiếp giáp với nhiều công trình giao thông lớn là trục đường dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành và các tỉnh khác. Với những lợi ích từ vị trí đem lại có thể nói đây được coi là một trong những dự án đầy tiềm năng giúp thúc đẩy ý phát triển ở khu vực Nhà Bè. 

Thông tin từ hệ thống giao thông bên cạnh dự án

Xây dựng hệ thống giao thông thuận lợi chính hãng yếu tố nhằm phát triển kinh tế của khu vực. Nhằm đáp ứng cũng như phát triển khu Nhơn Đức thì thành phố đã cho xây dựng rất nhiều tuyến đường giao thông ở đây. Các dự án giúp xây dựng và nâng cấp hệ thống giao thông có thể kể đến là : 

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong những tuyến đường đang được mở rộng lòng đường đến nâng cấp., việc mở rộng lòng đường để nâng cấp giúp cho việc giao thông ở địa phận này diễn ra thuận lợi và tránh ùn tắc. Ngoài ra việc mở rộng và nâng cấp tuyến đường cũng là yếu tố giúp cho nhiều xe lớn có thể di chuyển qua đây .

Xây dựng hầm chui ở đoạn Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ họ để tạo thành hệ thống giao thông hoàn chỉnh cho khu vực. Dự án này hiện nay đang đang được xây dựng ở giai đoạn 1 với nguồn vốn là hơn 800 tỷ đồng ước tính là một hệ thống giúp việc lưu thông phương tiện tại đây dễ dàng hơn.

Xây dựng cầu cây khô là một trong những chiếc cầu nối liền với đường Phạm Hùng giúp di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn. Có thể nói việc xây dựng Cây cầu này chính là một trong những yếu tố thúc đẩy giao thông thuận lợi hơn.

Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè
Đất khu dân cư 28ha Công Ích Nhà Bè

Giới thiệu về thông tin quy hoạch dự án 

Như đã giới thiệu ở trước dự án này chính là dự án xây dựng tái định cư với nhiều loại hình sản phẩm định cư cho người dân.

Kế hoạch của chủ đầu tư thì dự án này sẽ xây dựng các khu vực nhà ở chiếm đến 53,3% diện tích quỹ đất. Số lượng sản phẩm được dự kiến như sau: 245 căn biệt thự nhà vườn; 435 căn nhà ở chung cư; 210 căn nhà phố thương mại ; 230 căn nhà phố liền kề.

Tiến hành xây dựng các tiện ích trong dự án như công viên, các câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao,khu vui chơi,…  sẽ chiếm đến 10,1% tổng diện tích dự án. Sử dụng 34,2% tổng diện tích để xây dựng các khu vực vỉa hè và đường giao thông cho người dân. 

Đặc biệt với 2,4 diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng các khu vực cửa hàng tiện lợi trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân.

Xem thêm:  ĐẤT KHU DÂN CƯ 28HA CÔNG ÍCH NHÀ BÈ – DỰ ÁN LIÊN DOANH ĐÁNG QUAN TÂM

Thông qua thông tin tổng quan dự án đất nền 28ha Nhơn Đức Nhà Bè có thể thấy đây là một trong những dự án khá nổi bật, để biết thêm thông tin liên quan về dự án này có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn thêm 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 090.2345.717