Truy cập 163111

Cập nhật giá bán nhà đất xã Long Hựu Đông, Huyện Cần Đước mới nhất 2022

Với việc dân số Việt Nam ngày càng già hóa, số trẻ em được sinh ra ngày càng tăng thì tình trạng đất chật người đông đang là một vấn đề nhức nhối của các nhà chức trách. Khi mà nơi thì tập trung quá nhiều dân cư như Hà Nội, TPHCM,… nơi thì bỏ không quá nhiều đất gây tình trạng lãng phí. Chính vì nhận thấy được điều đó, rất nhiều gia đình đã lựa chọn di dời ra các khu vực lân cận hoặc thành phố vệ tinh xung quanh để vừa vẫn có thể sử dụng các tiện ích của thành phố lớn lại vừa có cuộc sống thư giãn không xô bồ. 

Long An nói chung và huyện Cần Đước nói riêng đang là một trong những điểm nóng của BĐS trong một vài năm trở lại đây. Kéo theo là việc bán nhà đất xã Long Hựu Đông, Huyện Cần Đước 2022 cũng biến đổi nhanh chóng. Hãy cùng Kim Sa Land tìm hiểu nhé!

đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Vị trí địa lý xã Long Hựu Đông, Huyện Cần Đước

Xã Long Hựu Đông, Huyện Cần Đước tại tỉnh Long An đang có sự phát triển vượt bậc kể từ 3 năm trở lại đây. Lý do là bởi một loạt các công trình đường xá, cơ sở hạ tầng đã khiến vùng đất này thu hút vốn đầu tư và có tiềm năng sinh lời vượt bậc. 

Cần Đước là một huyện nằm ở phía Đông Nam, Long An. Đây là một huyện thuộc ven biển, các phía được bao bọc bởi hai sông Vàm Cỏ, sông Rạch Cát. Huyện này cũng có nối liền với QL50, quốc lộ này gắn liền nối liền tới TPHCM, bên cạnh đó còn có Tỉnh lộ 835, 826 thông với QL1A, quốc lộ này chính là cầu nối giao thông quan trọng tới TP.HCM và Miền Tây. 

Hệ thống giao thông của huyện được đánh giá là rất thuận lợi nên huyện Cần Đước đang thực sự là một điểm nóng huyết mạch của Long An. Huyện gồm có 16 xã và 1 thị trấn trong đó Long Hựu Đông đang là một trong những điểm nóng về kinh tế, văn hóa của huyện. Đây là xã đối mặt với Biển Đông. 

Trước đây thì xã được coi là một nơi vùng sâu vùng xa bởi có kênh nước mặt và sông Vàm Cỏ. Nhưng địa hình xã này lại khá bằng phẳng nên được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Xem thêm: Đất đẹp Long An

đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Quy hoạch giao thông và kinh tế tại Cần Đước

Quy hoạch giao thông

Đang được nhà nước tạo điều kiện về cơ sở hạ tầng, huyện Cần Đước đang gấp rút thực thi hoàn thành những cung đường để giao thông có thể thuận lợi đến với huyện này. Các xã đã có đường đủ rộng để ô tô có thể đi vào. 

Huyện có đường QL50 dài gần 12 km, đường Tỉnh dài gần 68km chưa kể các đường xã, đường liên xã, đường thị trấn. Mục tiêu chính của việc phát triển giao thông là quy hoạch có thể để đi được ít nhất 2 làn xe, mặt đường láng nhựa, một số tuyến đường huyết mạch thì làm làn đường rộng và san lấp những vị trí không bằng phẳng.

Một số tuyến đường chính là:

 • Đường tỉnh 826
 • Đường tỉnh 19
 • Đường tỉnh 826B
 • Đường tỉnh 830
 • Đường tỉnh 830B
 • Đường tỉnh 833B
 • Đường tỉnh 835
 • Đường tỉnh 835C
 • Đường tỉnh 835D
 • Đường tỉnh 840

Xem thêm: Dự Án khu dân cư Long Hậu và những điều cần biết

đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Quy hoạch kinh tế

Với các địa hình sẵn có như thế cùng với việc được đầu tư về cơ sở hạ tầng thì kế hoạch phát triển kinh tế xã hội ở Cần Đước đã được phê duyệt. 

Hiện có rất nhiều dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã được phê duyệt và thông qua. 

Và hiện dự án đang chia huyện thành 3 vùng kinh tế như sau:

 • Tiểu vùng 1: Quy mô được tính dọc QL50 và được ưu tiên để phát triển thành đô thị, TMDL và công nghiệp. Xã Long Hựu Đông cũng thuộc tiểu vùng này. 
 • Tiểu vùng 2: tính theo 827 là vùng được xác định sẽ hướng tới phát triển CN-NN 
 • Tiểu vùng 3: Nam QL50, vị thế để phát triển CN-TS.
đất Long hựu đông - Long Hựu Tây Cần Đước Long An
đất Long hựu đông – Long Hựu Tây Cần Đước Long An

Giá nhà đất xã Long Hựu Đông, Huyện Cần Đước

Bởi có sự đầu tư cũng như kết nối mạnh mẽ ở hệ thống giao thông như vậy, làm cho giá nhà đất tại xã Long Hựu Đông nói riêng và huyện Cần Đước nói riêng ngày càng trở nên tăng cao. 

Với lượng người nhập cư càng ngày càng tăng thì nhà đất tại đây như một sự lựa chọn tốt bởi mức giá đang khá mềm trong khi tiềm năng phát triển thì lớn, rất phù hợp với nhu cầu của người dân. 

Nhất là khu vực xã Long Hựu Đông đang có tốc độ đô thị hóa cao, giá nhà đất có xu hướng tăng mạnh. Nếu là khu vực vị trí tốt thì tăng 50% hàng năm, còn khu vực kém hơn thì tăng trưởng ở mức độ 30%. 

Một số mặt hàng được săn đón nhất là nhà đất, biệt thự, chung cư, nhà mặt sông,… Chính bởi địa hình có nhiều điểm đặc biệt, hướng biển Đông hoặc ven các sông nên giá nhà đất được chia ra thành nhiều khu vực. 

Tùy vào diện tích nhưng giá nhà đất tại Long Hựu Đông thấp nhất cũng phải trên 1 tỷ đồng. Xã Long Hựu Đông sẽ là điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn chọn một nơi để định cư lâu dài. 

Với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc đó, đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những khu vực sầm uất bậc nhất ĐBSCL. 

Với những lợi thế và tiềm năng lớn như vậy thì trong những năm tới Xã Hựu Đông chắc chắn sẽ đem lại khả năng kinh tế cao. Hy vọng bài viết đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về biến động nhà đất tại xã Long Hựu Đông và bạn có thể đưa ra được đầu tư phù hợp. 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 090.2345.717