Truy cập 171448

Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu

Chủ đầu tư dự án Hiệp Phước Harbour View
Đây là một trong những chủ đầu tư rất uy tín và đã có rất nhiều dự án lớn trong khu vực miền nam. Tiêu biểu nhất là dự án đất nền Harbour View Long An. Với mong muốn tận hưởng cuộc sống xanh, hiện đại. Cho nên chủ đầu tư Thuận Thành luôn mong muốn đem tới cho khách hàng một môi trường sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Với những tiêu chuẩn rất khát khe phải kết hợp giữa khu dân cư hiện đại và kinh doanh năng động tạo nên sự khác biệt của dự án. Được thiết kế tổng thể theo tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích công cộng: Công viên cây xanh, mặt nước, bãi xe, công trình thể thao, trường học… từ đó chúng ta có thể thấy được chủ đầu tư thuận thành rất quan tâm tới khách hàng của mình

Năm 1986, Cố chủ tịch Võ Văn Thành sáng lập Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành, được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế. Năm 1996, Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Hai Thành không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, mà còn mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như sản xuất vỏ bình gas, đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ cảng, giáo dục mầm non, v.v.

Một trong những lĩnh vực được xem là chủ lực của Hai Thành đó là tư vấn tiếp thị – phân phối độc quyền các dự án bất động sản, cho thuê nhà xưởng, khu công nghiệp. Một số dự án nổi bật trong thời gian qua do Hai Thành làm chủ đầu tư: KDC Phú Lợi (52 ha), KDC Hai Thành – Tên Lửa (6,5 ha), KDC Tân Tạo A (1,6 ha), đặt biệt là dự án KCN – KDC Tân Kim – Long An(104 ha).

Đất đẹp Long An

Harbour View Hiệp Phước

Giá: 1.5 tỷ - 1.8 tỷ
  • Số căn hộ:
  • Mật độ xây dựng: 43%
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 090.2345.717