GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KIM SA trân trọng kính chào Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công.

Như Quý vị đã biết, trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội của đất nước. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch, các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch, quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo toàn diện..

KIMSALAND Là nhà Phân Phối Nhiều Dự Án Trong đó HAGL, VINHOMES, NOVALAND, HIMLAM, MIK…Phương châm “Nhà Phân Phối HOT Nhất với giá TỐT Nhất cho khách hàng” là những yếu tố hàng đầu mà KIMSALAND luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và đầu tư. Chất lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty.

KIMSALAND

KIMSALAND áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng như:


  • Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản

  • Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản

  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

  • Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản

  • Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản

  • Dịch vụ Tìm Kiếm sản phẩm Nhà ở, Bất động sản theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy. Chúng tôi Luôn Đặt UY TÍN Khách Hàng lên hàng đầu là kim chỉ nam cho hành động của công ty. Quyền lợi khách hàng là ưu tiên cao nhất.

KIMSALAND – CHỮ TÍN TẠO NIỀM TIN.

090.2345.717 (Anh Sa)
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 090.2345.717